Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

4 vị trí cần massage thường xuyên để ngừa rạn da

12/10/2017
 

Massage không chỉ giúp mẹ có được tinh thần thoải mái, giấc ngủ ngon, giảm thiểu căng thẳng mà còn giúp làn da và các cơ dẻo dai, ngăn ngừa rạn da và giữ thân hình mẹ bầu săn chắc.

Vậy massage như thế nào để không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé? Mẹ hãy cùng Happy Event khám phá 4 vị trí mẹ bầu cần massage và cách massage hiệu quả nhé!

kem thoa rạn da cho bà bầu

Massage cho mẹ bầu giúp mẹ chống rạn da hiệu quả

1/ Massage bụng

Khi massage bụng các mẹ cần chú ý di chuyển tay nhẹ nhàng, chậm chạp, không siết mạnh tay vào bụng vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Massage bụng theo vòng tròn

Đầu tiên mẹ cần dùng tay phải xoa nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, từ trung tâm rốn hướng ra ngoài, theo chiều kim đồng hồ. Sau đó mẹ bắt đầu đổi tay và xoa ngược chiều kim đồng hồ.

Massage bụng theo chiều lên xuống

Kiểu massage này cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng 2 tay đặt ở phần tiếp giáp của bụng và chân, massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên và ngược lại.

Massage bụng theo hình xoắn ốc

Đối với kiểu massage này, mẹ bầu chỉ cần đặt 2 tay ở rốn, massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

kem thoa rạn da cho bà bầu

Massage bụng cho mẹ bầu

2/ Massage vùng ngực

Khi mang thai, vùng ngực đặc biệt nhạy cảm, nên các tác động lên vị trí này cần nhẹ nhàng và cẩn thận.

Trước hết, mẹ cần đặt tay phía dưới bầu ngực, massage nhẹ nhàng giống như đang nâng ngực lên hướng về phía cổ. Lặp lại động tác này 5 lần cho mỗi bên ngực.

Tiếp theo, đặt tay ở vùng trung tâm ngực, massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc hướng về cổ. Lặp lại động tác này 5 lần mỗi bên.

kem thoa rạn da cho bà bầu

Massage ngực cho mẹ bầu

3/ Massage vùng đùi và mông

Đối với vị trí này, mẹ bầu chỉ cần massage ngược lên về phía mông (như đang nâng phần thịt ở đùi lên mông). Lặp lại động tác này 5 lần cho mỗi bên đùi.

Đây là 4 vị trí mẹ bầu cần chú ý chăm sóc để có làn da đẹp. Mẹ có thể kết hợp dùng các loại sữa chống rạn da hoặc sữa dưỡng thể dành riêng cho thai kì.

Để mẹ luôn tự tin với làn da của mình, ngăn ngừa vết rạn một cách hiệu quả và an toàn, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã cho ra đời kem thoa rạn da cho bà bầu Happy Event. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày là mẹ đã giúp da trở nên ẩm mượt và đàn hồi tốt hơn để thích nghi với các sự thay đổi về kích thước cơ thể.

Sữa chống rạn da Happy Event chứa đến 33% tinh chất dầu ô liu chứa hàm lượng cao các vitamin A, E, D giúp dưỡng ẩm tự nhiên, tăng tính đàn hồi cho mô liên kết, hạn chế rạn da hiệu quả. Sản phẩm Happy Event không chứa Paraben, không màu và không mùi nên đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Sản phẩm Happy Event

Happy Event giúp mẹ ngăn ngừa và phòng chống rạn da hiệu quả

 

Sữa chống rạn da khi mang thai Happy Event với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả cao sẽ là “bí quyết” để giúp mẹ nói “không” với các vết rạn trong thai kì.

 

Có thể mẹ quan tâm: 

 


Tin tức khác