Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Bí quyết săn chắc da và mờ vết rạn sau sinh.

06/06/2016
 

Giai đoạn mang thai làn da căng giãn tối đa để theo kịp sự tăng trưởng của bé yêu. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến hầu hết làn da phụ nữ sẽ thay đổi sau khi sinh con: rạn da, sần vỏ cam, da khô, chảy xệ… và gây mặc cảm không ít cho các chị em. Vậy, làm thế nào để làn da săn chắc và mịn màng trở lại, làm mờ những vết rạn khi các mẹ đã trải qua giai đoạn sinh nở, thực hiện thiên chức của mình?

Biểu hiện và nguyên nhân của các vấn đề về da sau sinh

Với phụ nữ, khi mang trong mình một thiên thần nhỏ, làn da của họ bắt đầu “hy sinh” khi phải liên tục căng giãn tối đa với sự phát triển của thai nhi. Ngay từ khi mang thai, làn da của không ít chị em bắt đầu xuất hiện các vết rạn da màu hồng hoặc đỏ tía. Sau sinh, các vết rạn sẽ chuyển thành những vết sẹo màu xám hoặc trắng đục; bề mặt da trở nên sần sùi, khô ráp và kém săn chắc. Nguyên nhân là do sự đứt gãy cấu trúc các sợi collagen và elastin ở lớp trung bì cùng với quá trình tích tụ mỡ thừa ở lớp hạ bì trong suốt thời gian mang thai. Các lớp dưới da không khỏe mạnh nên ảnh hưởng đến cấu trúc toàn bộ của da và biểu hiện rõ rệt trên lớp thượng bì: da sần sùi và khô ráp.

Cơ chế “chăm sóc toàn diện ba tác động” của Happy Event Firming Lotion

Để chăm sóc làn da phụ nữ sau sinh, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Happy Event Firming Lotion – Sữa săn chắc và mờ vết rạn sau sinh. Đặc chế từ hàm lượng cao các thành phần tự nhiên trực tiếp tác động vào cả 3 lớp da: thượng bì, hạ bì và trung bì, mang lại hiệu quả vượt trội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 


Tin tức khác