Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Hội thảo "Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong thai kỳ"

28/09/2016
 

Vừa qua, hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong thai kỳ” được tổ chức vào ngày 18/09/2016 tại khu vực TP.HCM nhằm chia sẻ cho mẹ bầu những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ cũng như duy trì vẻ đẹp trước và sau sinh.

Nhãn hàng Happy Event (công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam) tổ chức buổi hội thảo

“Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong thai kỳ” với sự tư vấn của BS. Ngô Thị Yên –bệnh viện Từ Dũ TP. HCM và sự góp mặt của khoảng 200 thai phụ.

Qua chuyên đề “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh”, BS. Ngô Thị Yên khuyên các mẹ từ bỏ quan điểm sai lầm về thói quen sau sinh, thay vào đó cần nỗ lực sinh hoạt lành mạnh như đi lại nhẹ nhàng, tiếp xúc khí trời, tắm rửa vệ sinh cơ thể sạch sẽ... cùng nhiều lưu ý khác để đảm bảo sức khỏe mau chóng hồi phục và không bị mắc các bệnh hậu sản.

Các mẹ còn được bổ sung kiến thức để biết cách quan sát và đánh giá các thay đổi của cơ thể sau sinh. Bên cạnh đó, bác sĩ còn đưa ra các cách đơn giản giúp mẹ theo dõi tình trạng sức khỏe của bé như vấn đề về tiêu hoá, vàng da sơ sinh, cho bé bú đúng.... Rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc của mẹ bầu đã được bác sĩ giải đáp chi tiết, giúp các mẹ yên tâm hơn, nhất là trong lần đầu mang thai.

 


Tin tức khác