Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Làm cách nào để lấy lại vẻ đẹp sau khi sinh?

05/11/2016
 

Sau sinh, nhiều chị em cảm thấy khổ sở và thiếu tự tin vì nhan sắc phai tàn nhanh chóng: tóc xơ rối dễ rụng, thân hình quá khổ, làn da đầy vết rạn.

Nếu các chị em đang không ngừng nỗ lực tìm lại vẻ đẹp hình thể, hãy cùng điểm qua một số cách hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp sau sinh.

Mái tóc xơ, dễ gãy rụng

Khi mang thai, hàm lượng estrogen tăng làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất, gây xáo trộn môi trường da đầu và những nang tóc bị thoái hóa nhanh sẽ không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của tóc, dẫn đến tình trạng tóc bị khô xơ và dễ gãy rụng. Ngoài ra, thời gian đầu mang thai các chị em thường bị ốm nghén, chán ăn... dẫn đến tình trạng thiếu vitamin cũng khiến tóc dễ gãy rụng.

Biết được nguyên nhân rụng tóc, chị em nên có chế độ ăn uống hợp lí ngay từ khi có thai. Giữ tinh thần lạc quan ổn định để giảm căng thẳng và chăm tập thể dục, giúp máu lưu thông sẽ hạn chế được tóc rụng. Ngoài ra, chị em nên chọn loại dầu gội có dưỡng chất ngăn rụng tóc và chỉ dùng lược thưa chải nhẹ nhàng mái tóc kể cả những lọn tóc rối.

 


Tin tức khác