Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Lưu Hương Giang: Bí quyết hạnh phúc nhân đôi

06/06/2016
 

Vì vậy trong suốt thời gian mang thai, Giang rất lưu ý chăm sóc sức khỏe cho cả bé và mẹ nhưng cũng không quên chăm sóc cho vẻ đẹp của cơ thể.

 

Kem chống rạn da nào tốtĐược biết 75-90% phụ nữ mang thai bị rạn da. Với kinh nghiệm quản lý một spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Giang có bí quyết gì để chăm sức khỏe của bé và làn da của mẹ khi mang thai ?

Việc quản lý spa đã cho Giang nhiều kiến thức rất hữu ích chăm sóc sức khỏe và bảo vệ làn da. Rạn da chủ yếu diễn ra cùng với sự phát triển nhanh chóng của bé và sự tăng cân nhiều trong thai kì. Vì vậy khi mang thai, Giang kết hợp những bài tập thể dục nhẹ nhàng với ăn uống điều độ để bé khỏe mẹ khỏe mà không bị tăng cân quá mức. Rạn da để lại những vết sẹo trắng đục, mà đã bị rồi thì rất khó xóa bỏ. Vì vậy, ngay từ tháng thứ 3, Giang đã ứng dụng những liệu pháp massage với sữa chống rạn da Happy Event để ngăn ngừa vết rạn da hình thành. Giang tin dùng Happy Event vì sản phẩm được đặc chế cho thai phụ, dịu nhẹ và an toàn cho bé.

Giang lấy lại được vóc dáng chuẩn khá nhanh sau khi sinh con, Giang có thể chia sẻ những kinh nghiệm với các chị em phụ nữ sắp mang thai hoặc đang mang thai không ?

Sau khi sinh, Giang thực hiện chế độ ăn phù hợp, không ăn quá nhiều, đặc biệt không ăn tinh bột sau 6 giờ tối và ăn đủ chất để có sữa cho con bú. Giang cũng tranh thủ việc tập vũ đạo, tập nhảy để giảm cân. Bạn cũng có thể chọn yoga nếu thích tập luyện nhẹ nhàng. Ngoài ra, Giang duy trì việc massage bằng sữa chống rạn Happy Event để da lấy lại trạng thái săn chắc ban đầu.

Vắng bóng sau 1 thời gian để chăm sóc bé Mina, không biết Giang đã có dự định gì để quay trở lại với khán giả chưa ?

Thời gian qua vừa chăm con, Giang cũng đồng thời thực hiện 1 số dự án âm nhạc. Trong đó Giang sẽ kết hợp với vài ca sĩ trẻ để đưa đến công chúng một thể loại nhạc tương đối mới. Tuy nhiên bây giờ còn khá sớm để tiết lộ thêm thông tin. Giang sẽ “bật mí”thêm khi mọi thứ đã hoàn thiện.

Có thể bạn quan tâm:

 


Tin tức khác