Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Trị rạn da sau sinh: phương pháp nào phù hợp nhất cho bạn?

15/08/2016
 

Trị rạn da sau sinh: phương pháp nào phù hợp nhất cho bạn?

Khi mang thai, hầu hết phụ nữ đều có những thay đổi lớn về cân nặng và kích thước cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng nên hiện tượng rạn da là điều ít ai tránh khỏi. Chính vì thế, những câu hỏi như: Rạn da có chữa được không? Kem trị rạn da sau sinh nào tốt nhất? Có những phương pháp nào trị rạn da hiệu quả?... được rất nhiều chị em quan tâm.

Sau đây là chia sẻ về 3 phương pháp trị rạn da phổ biến đang được nhiều chị em lựa chọn, hãy cùng so sánh và tìm ra giải pháp phù hợp cho mình nhé.

Trị rạn da bằng phương pháp tự nhiên

Các phương pháp tự nhiên thường được chị em sử dụng nhiều có thể kể đến là việc massage với dầu dừa, dầu oliu, đắp mặt nạ lòng trắng trứng, nghệ - mật ong…. Nhiều người chọn phương pháp trị rạn da này vì nguyên liệu dễ tìm, không tốn nhiều chi phí… . Nhưng thực chất, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được sự hiệu quả của những nguyên liệu thiên nhiên này. Bạn không thể biết trước mình sẽ hợp với nguyên liệu nào mà có thể sẽ phải thử với từng loại một. Hơn thế nữa, một số bạn có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng không nên sử dụng vì các nguyên liệu này chưa được tinh chế, thường chứa nhiều hoạt chất khác nhau… có thể gây tác dụng phụ.

 


Tin tức khác